THỜI GIAN VÀNG BỔ SUNG DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN CHO CON

0
272

Với con, giai đoạn phát triển ban đầu chính là khoảng thời gian vàng để con phát triển, phát huy hết tiềm năng về sức khỏe, thể chất và trí tuệ trong tương lai. Đây chính là giai đoạn các mẹ nên chú trọng bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cần thiếtcho con, một cách thật khoa học và hợp lý.

1Lưu ý trong chế độ dinh dưỡng cho con bố mẹ nào cũng nên biết

Để góp phần hỗ trợ xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý cho con thì sẽ có một số lưu ý dưới đây:

  1. Dinh dưỡng là nguồn chính để con phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ. Nếu được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, đúng cách, con sẽ có khả năng đạt được chỉ số thông minh cao hơn và khả năng học tập tốt hơn trong tương lai.
  2. 9 thành phần dinh dưỡng luôn cần có trong khẩu phần dinh dưỡng cho trẻ đó chính là protein, chất béo, chất xơ, tinh bột, vitaminD và canxi, vitaminA, sắt, Folate và VitaminC, Anh Chị nhé!
  3. Ngoài các sản phẩm tự nhiên hàng ngày như trứng, cá tươi, hoa quả, rau xanh.., các mẹ cũng cần tập trung bổ sung thêm dưỡng chất cho con bằng những nguồn thực phẩm khác, đặc biệt là sữa.
  4. Trong quá trình phát triển ban đầu, với bé 2 tuổi trở lên các mẹ cần chú trọng xây dựng cho con đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt, tạo nền tảng vững chắc để con hấp thu tối ưu các dưỡng chất, giúp con phát triển thể chất và trí não. Dòng sản phẩm GrowPLUS+ với công thức FDI độc quyền từ Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển, đây là sản phẩm được bổ sung HMO và FOS giúp xây dựng hệ miễn dịch khỏe, tiêu hóa tốt giúp cho con hấp thu khỏe mạnh, tăng cân, tăng chiều cao tốt, cha mẹ cũng bớt lo vì con đã được bổ sung miễn dịch đầy đủ và cân bằng.
  5. Sự phát triển của con luôn có những thời kỳ khác nhau vì vậy các mẹ nên chú trọng đầu tư cho con đúng lúc, đúng thời điểm, đúng cách để bé nhận được nguồn dinh dưỡng tốt nhất, tăng khả năng phát triển toàn diện khi lớn lên.

Những lưu ý trên đây sẽ giúp ích phần nào các mẹ trong việc lựa chọn và xây dựng cho con một chế độ dinh dưỡng hợp lý- cân bằng để đón nhận những “Quả ngọt” trong tương lai Anh Chị nhé!

Bình luận bằng Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here